Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

DV cho thuê kho bãi hàng hóa giá tốt tại Hà Nội

dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa giá rẻ tại HN

Và, DV cho thuê kho bãi của tổ chức THUEKHO.VN vận dụng tin học trong quá trình xắp xếp, quản lý và lưu giữ chứng từ theo tiến trình đương đại của chuẩn quốc tế nên có thể quản lý hồ sơ và các chứng từ bằng mã vạch. Điều này giúp người dùng yên tâm trong công đoạn quản lý và dùng kho cho thuê của THUEKHO.VN.

đặc thù, HT kho bãi của THUEKHO.VN còn nằm trong những vin trí thuận lợi, giao thông huyết quản nên bảo đảm dễ dàng trong việc Ship hàng hóa của các bạn.

Kho bãi của công ty THUEKHO.VN được đồ vật đầy đủ các máy móc, hệ thống điện cùng cơ sở an ninh chắc chắn, có thể phục vụ các y/c khắc khe của người dùng.

Hơn thế nữa, hệ thống kho bãi của đơn vị THUEKHO.VN còn có ánh sáng thiên nhiên, đây là điều kiện tốt để bảo quản hàng hóa cho quý khách

 

 cho thuê kho bắc từ liêm

 
 

 

 

https://thuekho.vn/dich-vu/kho-baiNgày nay, việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều đơn vị, cá nhân chủ nghĩa công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kd. Nhiều cá nhân say mê lĩnh vực kd, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo âu nữa, đã có tổ chức chuyển vận Bắc Trung Nam ThueKho.com cung cấp DV cho thuê kho, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP vận dụng cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, nhập cảng, marketing, tồn trữ thuốc.

dịch vụ cho thuê kho bãi của công ty THUEKHO.VN chuyên cho thuê kho bãi để đựng các vật dụng khác nhau từ các mặt hàng điện tử cho đến các SP tiêu dùng có trên thị trường.

Với những điểm mạnh vượt trội trên, công ty THUEKHO.VN chính là công ty Logistics chuyên phục vụ dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng nhất trên thị trường bây giờ.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những thể tích lớn, mà tôi còn có những kho bãi dành cho những công ty vừa và nhỏ với những dung tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các công ty trên khắp các quận tại TPHCM và Thủ Đô Hà Nội. Vói các DV như cho thuê kho quận 10, cho thuê kho quận 7, cho thuê kho bãi tại Từ Liêm HN, Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp, cho thuê kho lạnh tại Hà Nội .... đơn vị phục vụ DV trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, bẩm thưa hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp. Bạn thuê kho tại ThueKho và muốn Giao hàng hóa đến người mua thì ThueKho cũng đáp ứng dịch vụ giao hàng tận nơi, DV chuyển phát nhanh trong nước giá tốt rất tiện lợi cho bạn.
tổ chức THUEKHO.VN được xem là một trong những công ty Logistics chất lượng nhất trên thị trường hiện giờ. Với tổng thể tích mặt bằng hơn 10.000m2 cùng với các vị trí tiện lợi khác nhau trên nhiều khu vực, đơn vị THUEKHO.VN tự hào là tổ chức phục vụ dịch vụ kho bãi nhiều nhất giờ.

công ty chuyển hàng hóa ThueKho.com hiện đang với HT kho bãi chất lượng cao với tổng thể tích mặt bằng hơn 10.000 m², vị trí thuận tiện cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực thị thành Hồ Chí Minh.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét