Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Tạo Nick LOCAL GUIDES CẤP 10

Mua TK LOCAL GUIDES Level 10
Việc bán tài khoản Local Guides cấp 10 của chúng ta gắn liền với mong muốn mang lại những giá trị thực tiễn và vững bền cho khách hàng. bởi vậy, ngoài thông báo về Local Guides, chúng ta còn san sớt thêm những kinh nghiệm quý xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một Nick có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, khách hàng có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như chia sẻ với thế giới về những gì mình biết, và mặt # còn nhận lại được các lợi ích từ Google.

Những ích khi có TK Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng tôi tin rằng có lẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại account này. Nhưng nếu bạn chưa thông hiểu về Local Guides, về phương pháp hoạt động và những lợi. khi có account, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides hết sức đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người ham mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người mua viết bài cho điểm, san sẻ hình ảnh, giải đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
giờ, có hàng tỷ người mua dựa vào các đóng góp của những account Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và cách thức chuyển di. Đó chính là ích trước hết dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể sở hữu tài Nick Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người có Acc Local Guides cấp 4 sẽ được tương trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng ngày nay, Local Guilde đã ngưng chương trình miễn phí này. ngoài ra đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi. trên "Google Play Phim" như giảm giá thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Anh chị có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn lừng khừng khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị hãy thử lướt qua những ích bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của Nick
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc chấm điểm các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một chấm điểm của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được tài khoản Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp account có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời gian, chi phí và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại. đầu tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. Cho điểm một địa điểm bằng cách xếp hạng, thể hiện trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài đánh giá, san sớt ảnh và video, cung cấp thông báo Nguồn duyệt trả lời câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, cập nhật thông báo, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách kiểm tra tính chính xác cũng là những cách tăng điểm cho TK.
Cụ thể, một tài khoản Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài chấm điểm trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, ngoại giả bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; trả lời câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông báo địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn thuần, tuy nhiên để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu ND bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
vì vậy, cách đơn giản nhất để sở hữu một tài khoản Local Guides level cao là hãy liên quan ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta bảo đảm về chất lượng cũng như giá Nick Local Guides đảm bảo thông minh nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét