Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

Quảng cáo wifi marketing Tỉnh Quảng Trị

 thu thập thông tin người dùng qua wifi Tỉnh Quảng Trị

 Wifi Marketing là gì?
Ngày nay có số đông hình thức marketing bao gồm cả loại hình truyền thống lẫn loại hình đương đại như digital marketing. Điểm yếu của các loại hình này là hoài khá cao, điều đó khiến cho các tổ chức kinh doanh nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing xuất hiện và lấp đầy dung tích đó, hình thức quảng cáo này được thực phê duyệt sóng wifi, một dịch vụ miễn phí mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc thù là tại các doanh nghiệp và quán cafe.
Để dễ hiểu thì có thể thể hiện một tình huống như sau: giả như có một quý khách truy cập vào DV wifi FREE của một công ty, sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một quảng cáo của nhà hàng (lăng xê này được đặt trên một URL). quý khách sẽ phải tác động với lăng xê để có quyền truy cập wifi miễn phí. tương tác ở đây có thể là click, có thể là xem hết clip, có thể là thao tác share lên mạng xã hội....
(Nếu popup không tự bật ra, khi quý khách sử dụng trình duyệt để truy cập Website http bất kỳ thì quảng cáo sẽ hiện ra.)

Vậy lợi thế ở đây là gì? Lợi thế ở đây chính là việc người dùng sẽ phải tụ họp ảnh hưởng với quảng cáo của bạn, vì vậy độ impression của quảng cáo sẽ là rất cao.

Ngoài ra việc chia sẻ lên mạng tầng lớp cũng rất hữu dụng và tạo nên một rất ít được gọi là Social Wifi Marketing. Có thể lấy thí dụ như sau, khi một người tới một nhà hàng và chia sẻ thông báo về nhà hàng đó lên mạng tầng lớp để có quyền truy cập wifi, thao tác này đưa đến kết quả là than thiết của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông tin được chia sẻ. công dụng của hành động này là rất lớn, cho phép bạn tiếp cận được các bạn hiện tại và cả các các bạn tiềm năng khác là than thiết, đây là đk để tạo nên một cộng đồng các bạn trung thành cho bạn.

Tỉnh Quảng Trị thuê wifi marketing dành cho sự kiện Tóm lại, bản chất của wifi marketing là một loại hình thảo luận dịch vụ wifi FREE để lấy một thứ gì đó từ người sử dụng. Đó có thể chỉ là sự tụ hội của người sử dụng vào một tấm hình, đó có thể là y/c san sớt lên mạng tầng lớp...hoặc đó cũng có thể là những thông tin cá nhân chủ nghĩa như email, số Hotline...
Wifi Marketing được thực hiện qua nền móng web, dùng trình duyệt để hiển thị thông điệp. bởi vậy khả năng tiếp cận các bạn là rất cao vì Ngày nay smartphone đã trở thành phổ cập. Ngoài ra qua các thống kê của SmartWifi từ phần lớn điểm phát sóng wifi marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giảng giải các hành vi ảnh hưởng được áp dụng trong wifi marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game...

 

 

 


 

 

 

 

wifi marketing cho cửa hàng Tỉnh Quảng Trị
Wifi marketing có thể làm gì cho bạn?
1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Mỗi vật dụng của SmartWifi đều có thể dừng băng thông và thời gian của mỗi người sử dụng. Khi hết thời kì sử dụng, quý khách có thể quay lại thúc đẩy với quảng cáo để tiếp dùng wifi.

2. Tạo dấu ấn về nhãn hiệu trong tâm tưởng của khách hàng.


3. lăng xê cho sản phẩm, dịch vụ

quảng bá mặt hàng mới, PR DV điển hình, công bố chương trình khuyến mại...

4. Thu thập thông tin của người mua để phục vụ công việc trông nom, tiếp thị hậu bán hàng

5. cuộn, thu hút thêm người dùng

giả như bạn nhận thấy một lượng quý khách rất tiềm năng đang hoạt động đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn chẳng thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng không thể bắc loa phát thanh hết cỡ...Ở những tình huống này wifi marketing là chọn lọc khôn ngoan của bạn. ví dụ vài nếu cụ thể:

siêu thị A phát wifi marketing miễn phí ra khu vực xung quanh, đáp ứng wifi cho cả các người mua của doanh nghiệp B, C, D gần đó. cung cấp luôn cả khách vãng lai nhất thời dừng chân...
địa chỉ chè Huế phát wifi marketing FREE vào khu vực trường đại học ngay gần đó.
DV massage X phát wifi marketing miễn phí vào quán beer Y ngoài
tổ chức thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing miễn phí vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.
DV môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus
Ngoài ra còn ối loại hình có thể áp dụng để lôi kéo thêm người mua về với dịch vụ của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin quảng bá rằng phí tổn để thực hành wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần mua một trang bị nhỏ của SmartWifi là đã có thể tự lăng xê cho mình. để ý là bạn có thể lăng xê mãi mãi mà chẳng phải trả thêm bất kỳ hoài nào khác.

6. Tự động đưa tấm hình về SP & DV của bạn lên mạng từng lớp

Như đã nói, mỗi người dùng đều có thể tự động share thông báo của bạn lên mạng xã hội để lấy quyền truy cập wifi FREE. Nhiệm vụ của bạn đơn thuần chỉ là tạo ra thông tin cần chia sẻ và duy trì dịch vụ wifi, sau đó mỗi người sử dụng wifi sẽ trở nên một người quảng cáo cho bạn trên mạng từng lớp.

Kết luận
Ngành lăng xê đang tiến dần với thế hệ thứ 3 : quảng cáo liên quan. Và tác động 2 chiều là điểm cực mạnh ở hệ thống Wifi Marketing nhờ vào khả năng chủ động yêu cầu khách hàng thúc đẩy thì mới được dùng wifi. loại hình này sẽ là một lựa chọn sáng dạ nếu bạn thông hiểu và biết tận dụng các điểm cộng của nó. Chúc bạn chọn được giải pháp wifi hợp lý nhất.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét