Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

pt Pos indonesia wesel

zgwg pos indonesia

 
Pos Indonesia có hai tổ chức khác là Dana Pensiun Pos Indonesia (Dapenpos) và Politeknik Pos Indonesia. Dapenpos được thành lập để đem đến lợi ích cho khách hàng của họ bằng cách quản lý khoản tiền cấp dưỡng hưu vào thời điểm nghỉ hưu. Trong khi, Politeknik Pos Malaysia được thành lập để SX chất lượng cao nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ buil sự tín nhiệm của họ trong lĩnh vực bưu chính và hậu cần duyệt quá trình học tập và nghiên cứu, và dịch vụ cộng đồng. 

 

 

 

 

 

 

 

https://about.me/posindonesia


 

 

 

 

 

 

 

 
cek resi pos zip PT Pos Indonesia (Persero) được xây dựng thương hiệu vào ngày 25 tháng 6 năm 1995 tại Indonesia. Trước khi chuyển sang đơn vị bổn phận hữu hạn (LLC), Pos Indonesia đã trải qua một số đổi mới về tình trạng đơn vị bắt đầu từ cơ quan Bưu chính, ĐT và Fone (PTT), sau đó chuyển thành Perusahaan Negara Pos của Telekomunikasi (PN Postel). Vào năm 1965, nó được đổi thành Perusahaan Negara Pos dan Giro và Perum Pos dan Giro vào năm 1978. Sau 17 năm tồn tại, họ đã đổi thành doanh nghiệp nghĩa vụ hữu hạn (LLC), tên của PT Pos Indonesia (Persero) mà vẫn còn ngày hôm nay. 

 

  

 

 

 

 

pos indonesia mojokerto


 

 
pos indonesia harga Pos Indonesia đáp ứng các DV tốt hơn cho người mua của họ theo thời gian. ngày nay, họ có khoảng 24.000 điểm đón / bưu điện, đến cả quận, kể cả địa điểm từ xa ở Indonesia. hạp với tiến bộ khoa học, Pos Indonesia đã có 3.800 bưu cục Online và họ cũng tạo ra Hệ thống mã bưu điện hoặc đốn được gọi là Sistem Kode Pos để tạo tiện lợi cho việc xử lý bưu kiện trong nước và dễ dàng lấy ra với chính xác.Theo Pos Indonesia, có một số đơn vị con là PT Pos Logistics Indonesia, nhà phục vụ giải pháp hậu cần bậc nhất tại Indonesia và PT Pos Properti Indonesia, quản lý kd nhà đất và các dịch vụ liên tưởng khác. rốt cục, họ cũng quản lý và PT mạng intranet chuẩn y PT Bhakti Wasantara Net (BWN).


Tầm nhìn của họ là trở thành nhà đáp ứng DV bưu chính viễn thông từ phương Đông với khẩu hiệu "We Carry Missions". Họ xây dựng mai sau của họ bằng cách vận dụng Quản trị đơn vị Tốt (GCG) là một trong những ráng sức của họ trong việc cải thiện hiệu suất của tổ chức.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét