Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Lắp Hệ thống lọc nước thô gia đình - ĐT: 0947321102

Tư vấn máy lọc nước thô sinh hoạt - ĐT: 0904918890

 


Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta càng ngày càng ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc dùng nguồn nước này không chỉ gây tương tác xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều của cải như: các đồ vật điện nước bị rỉ sét, áo quần sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các đồ vật bị bám cặn… Một trong những giải pháp hoàn hảo giờ giúp khắc phục thảy các tình trạng trên chính là dùng HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.

 

 


Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục song song xuất hiện nhiều mảng bám trên trang bị nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các vật dụng điện lạnh bị mảng bám gây hỏng hóc
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt xống áo tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, xống áo khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lấm chấm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> thành ra nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi dùng giảm trừ bệnh tật và làm hỏng hóc các thứ trong gđ.
thế mạnh nổi bật của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– bảo đảm độ bền cho trang bị. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi đun nấu, hiện tượng mảng bám trên vật dụng, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– thích hợp với đa số các hộ gia đình có từ 4 – 12 người dùng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt, đun nấu, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do sử dụng nguyên liệu lọc hoàn hảo hiện giờ được nhập cảng trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái hiện và sục rửa hệ thống. Vỏ vật dụng làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, kiệm ước thể tích, HT Phù hợp với mọi khoảng trống biệt thự, căn hộ cao cấp nhờ ngoại hình hiện đại và trải qua, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gđ.

=> Nếu bạn cần tư vấn xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch bảo đảm mà không lo thiếu nước hãy liên quan với tôi qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét