Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

BÁN TK LOCAL GUIDES CẤP 8

Cung cấp Nick LOCAL GUIDES CẤP 9
Việc bán Nick Local Guides cấp 10 của tôi gắn liền với mong muốn mang đến những giá trị thực tiễn và bền vững cho người dùng. vì thế, ngoài thông tin về Local Guides, chúng tôi còn san sẻ thêm những kinh nghiệm quý xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một account có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên hệ thống này, người dùng có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như san sớt với thế giới về những gì mình biết, và còn nữa còn nhận lại được các ích lợi từ Google.

Những ích khi có TK Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng tôi tin rằng có lẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại tài khoản này. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về Local Guides, về cách thức hoạt động và những ích lợi khi có TK, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides khôn xiết đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người đam mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, quý khách viết bài chấm điểm, san sẻ hình ảnh, trả lời câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
hiện giờ, có hàng tỷ người mua dựa vào các đóng góp của những TK Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và cách thức di chuyển. Đó chính là lợi ích đầu tiên dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể mang tài Acc Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng đẳng cấp.
Trước đây, người mang Nick Local Guides cấp 4 sẽ được hỗ trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng ngày nay, Local Guilde đã ngưng chương trình FREE này. ngoài ra đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi ích trên "Google Play Phim" như giá rẻ thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Anh chị em có thể hợp lý lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn chần chờ khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị hãy thử lướt qua những ích bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của tài khoản
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc nhận xét các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một chấm điểm của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được Acc Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp TK có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời gian, hoài và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm nghĩ lại. trước tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. nhận xét một địa điểm bằng cách xếp hạng, biểu đạt trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài đánh giá, chia sẻ ảnh và video, đáp ứng thông báo Xem tiếp thông qua trả lời câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, cập nhật thông báo, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông tin bằng cách thẩm tra tính chính xác cũng là những cách tăng điểm cho Acc.
Cụ thể, một tài khoản Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài cho điểm trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn thuần hơn là xếp hạng địa điểm, tuy nhiên bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn thuần, tuy nhiên để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu ND bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
vì thế, cách đơn thuần nhất để có một tài khoản Local Guides level cao là hãy liên can ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng tôi bảo đảm về chất lượng cũng như bảng giá Account Local Guides bảo đảm tuyệt vời nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét