Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Đặt mua Acc LOCAL GUIDES Level 10

Chuyển nhượng Nick LOCAL GUIDES Level 9
Việc bán Acc Local Guides cấp 10 của chúng ta gắn liền với mong ước mang đến những giá trị thực tế và bền vững cho người mua. do vậy, ngoài thông tin về Local Guides, chúng ta còn san sẻ thêm những kinh nghiệm quý giá xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một TK có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, người mua có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như chia sẻ với thế giới về những gì mình biết, và mặt # còn nhận lại được các ích từ Google.

Những ích lợi khi có Acc Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng tôi tin rằng có nhẽ bạn cũng đã tìm đọc thông báo và biết qua loại Nick này. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về Local Guides, về cách thức hoạt động và những ích lợi khi có TK, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides khôn xiết đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người ham khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, khách hàng viết bài nhận xét, san sẻ photo, trả lời câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
bây giờ, có hàng tỷ quý khách dựa vào các đóng góp của những tài khoản Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp chuyển di. Đó chính là ích lợi trước tiên dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể mang tài Nick Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng đẳng cấp.
Trước đây, người mang TK Local Guides cấp 4 sẽ được hỗ trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình miễn phí này. ngoại giả đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi. trên "Google Play Phim" như khuyến mại thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì các bạn có thể logic lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn ngần ngừ khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Cả nhà hãy thử lướt qua những lợi. bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của TK
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc nhận xét các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một nhận xét của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được TK Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp account có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, chi phí và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm nghĩ lại. đầu tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. chấm điểm một địa điểm bằng cách xếp hạng, trình diễn.# trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài chấm điểm, san sẻ ảnh và video, phục vụ thông báo Sưu tầm duyệt giải đáp câu hỏi về địa điểm. ngoại giả, update thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông tin bằng cách soát tính chuẩn xác cũng là những cách tăng điểm cho account.
Cụ thể, một TK Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài cho điểm trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn thuần hơn là xếp hạng địa điểm, ngoài ra bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông báo địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, bên cạnh đó để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu nội dung bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
do vậy, cách đơn thuần nhất để có một Nick Local Guides level cao là hãy liên hệ ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta cam kết về chất lượng cũng như giá Account Local Guides bảo đảm tuyệt vời nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét