Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Cau tao may dem tien gia re

Nên dùng may dem tien loại nào tốt, bền và chính xác nhất hiện?

Với nhu cầu giao thiệp tiền ngày càng lớn như bây chừ thì việc đếm tiền thủ công bằng tay là việc làm vừa tốn nhiều thời kì, công sức mà độ xác thực cũng như sự tác dụng mang lại cũng không được cao cho lắm.

nên khi máy đếm tiền có mặt trên thị trường được xem là bước nhảy vọt, là một biện pháp tuyệt trần để giải quyết vần đề trên. ngoài ra, để chọn mua máy đếm tiền loại nào tốt, giá cả phải chăng không hề đơn thuần, thấu hiểu được sự cạnh tranh của bạn thì trong bài viết này chúng ta sẽ phục vụ tất tần tật mọi thông báo qua đó từng bước đáp giúp bạn.

Mời bạn cùng theo dõi!

ND chính
Máy đếm tiền là gì?
Các loại máy đếm tiền
Nguyên lý hđ chung
Kinh nghiệm mua máy đếm tiền loại nào tốt
1. Mục đích sử dụng
2. tầm giá
3. mẫu mã
4. Độ chính xác
5. Tốc độ đếm
6. Máy đếm ổn định
7. mới đầu khởi thủy
8. liên hệ đặt hàng
9. Chế độ cam kết
10. Một số lưu ý khác:
11. Máy đếm tiền hãng nào tốt
Top 5 máy đếm tiền tốt và bán chạy nhất hiện thời
1. Máy đếm tiền Silicon MC-2250
2. Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303
3. Máy đếm tiền Silicon MC-8800
4. Máy đếm tiền Oudis 3900C
5. Máy đếm tiền Xiudun 6688W
Có nên mua máy đếm tiền cũ hay không?
Cách sử dụng máy đếm tiền công dụng
Kết luận

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền được hiểu đơn giản là một đồ vật cho phép khách hàng dễ dàng xác định được chuẩn xác số lượng tiền có thể đó là tiền giấy hoặc tiền. Mặt khác máy đếm tiền còn có khả năng phát hiện và cảnh báo tiền giả, qua đó tương trợ người sử dụng loại bỏ đi tiền giả.

Vậy máy đếm tiền có cấu tạo và hđ ntn.

Các loại máy đếm tiền

bây chừ trên thị trường có 2 loại máy đếm tiền căn bản bạn cần biết, đó là:

Máy đếm tiền thường nhật có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 mắt đếm, hệ thống điều khiển motor, 6 bánh răng, một chiếc chổi than nhỏ để quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn.

Đây là loại máy được sử dụng với chức năng đếm tiền là chính yếu, Mặt khác là các chức năng đếm cộng dồn hay kiểm định mệnh giá mà không có chức năng phát hiện tiền giả, tiền mệnh giá lớn hay các loại ngoại tệ.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 hệ thống mắt màu, hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền (tùy theo hãng sản xuất mà hệ thống mắt này sẽ khác nhau), còn lại là motor, bánh răng, chổi than quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn…

Bên cạnh chức năng đếm tiền thường nhật thì loại máy này còn có thể dễ dàng phân loại và phát hiện ra tiền giả, các loại tiền mệnh giá lớn và các loại ngoại tệ.

Nguyên lý hoạt động chung

Khi thả tiền vào trong khay, tiền sẽ bị cuốn vào máy duyệt y bánh răng và đệm cao su, bên trong máy có chứa một con mắt điện tử hay còn gọi là mắt đếm sẽ giúp thống kê được lượng tiền có được và hiển thị lên bảng điện tử.

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền loại nào tốt

1. Mục đích sử dụng

Mục đích hay nhu cầu sử dụng là tiêu chí trước hết mà bạn cần để ý khi chọn mua máy đếm tiền.

chả hạn:

Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng máy đếm tiền để đếm những loại tiền có mệnh giá không quá lớn cũng như chỉ đếm tiền VNĐ thì máy đếm thường ngày là một trong những dòng máy phù hợp nhất với bạn.

trái lại khi bạn bằng máy đếm tiền với mật độ dày để đếm số lượng tiền lớn, đặc trưng là những loại tiền có mệnh giá lớn hay ngoại tệ thì không thể không lựa chọn các dòng máy phát hiện tiền giả được. Dù cho đây là dòng máy có tầm giá cao hơn hẳn nhưng với công dụng đem lại cực cao thì nó vẫn được nhiều người tin dùng.

2. tầm giá

Máy đếm tiền bây giờ trên thị trường có mức giá không quá phổ biến chỉ chao đảo từ 2-10 triệu/máy. Trong đó các mặt hàng có giá thành 2-3 triệu phổ biến và được nhiều người chuộng hơn hẳn nhờ giá cả vừa phải, cùng chất lượng tương đối ổn.

3. Kiểu dáng

Máy đếm tiền có 2 Kiểu dáng căn bản là kiểu nằm và kiểu đứng , tùy theo vị trí và thể tích lắp đặt mà bạn sẽ có sự chọn lọc phù hợp.

thí dụ:

Nếu bằng máy đếm tiền cho các công ty hay shop nhỏ lẻ, không gian lắp đặt không quá lớn thì nên chọn máy đếm tiền kiểu đứng. Điểm nổi bật của dòng máy kiểu đứng này là kích thước nhỏ gọn, mẫu mã đơn thuần, lắp đặt dễ dàng nhưng lại có nhược điểm là có khay đếm tiền quá nhỏ vì thế số lượng tiền đếm được trên một lần đếm cũng không được nhiều lắm.

Còn với những doanh nghiệp lớn, các ngân hàng có không gian khu vực lắp đặt lớn thì nên ưu tiên chọn dòng máy đếm tiền kiểu nằm. Máy đếm tiền kiểu nằm này có khay đếm tiền lớn nên có thể đếm được số lượng tiền lớn trên một lần đếm, hầu như đã khắc phục được nhược điểm của loại máy đếm tiền kiểu đứng. ngoài ra vì trọng lượng khá nặng nên đôi khi bạn muốn chuyển di đi nơi khác cũng rất cạnh tranh.

4. Độ chuẩn xác

Độ chính xác là tiêu chí quan yếu nhất giúp bạn chấm điểm xem chiếc máy đếm tiền mà bạn chọn tốt hay không tốt. Bạn có thể test bằng cách cho một số lượng tiền nhất mực vào máy, với điều kiện là số tiền này không quá ít và bạn đã biết trước giá trị. Sau đó so sánh kết quả khi máy với giá trị của nó nếu thấy giống nhau thì coi như máy đạt đề nghị và chuyển sang tiêu chí tiếp theo, nhớ test nhiều lần nha các bạn ^^.

5. Tốc độ đếm

ngoại trừ độ chính xác thì tốc độ đếm của máy cũng là một tiêu chí quan yếu không kém, máy có tốc độ đếm càng nhanh sẽ giúp tăng năng suất công tác lên nhiều lần. Theo chúng ta thì tốc độ đếm của một chiếc máy đếm tiền tối thiểu phải đạt được khoảng 1000 tờ/phút, không nên dưới nhé.

6. Máy đếm ổn định

bây giờ nhiều dòng máy đếm trên thị trường xảy ra tình trạng bị lỗi kỹ thuật hay nôm na hơn là hiện tượng tiền bị kẹt vào trong máy khi đếm cũng là một trong những nguyên do gây ảnh hưởng và chướng ngại rất lớn đến năng suất, công dụng công tác của bạn. cho nên để giảm thiểu tình trạng này bạn cần bắt tay thực hiện test nhiều lần trước khi mua.

7. sơ khai khởi thủy

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy đếm tiền đến từ nhiều nước khác nhau nhưng đa phần đều được SX tại Trung Quốc, một số nhỏ tại Việt Nam. Vì các nhà máy SX được đặt tại Trung Quốc. vì thế bạn cũng đừng quá ngạt nhiên khi thấy chữ Made in China nhé.

8. liên hệ order

Với cuộc sống hối hả như giờ thì việc order online đã trở thành phổ thông và đơn thuần hơn bao giờ hết, thay vì ra ngoài liên hệ mua như trước thời giờ đây bạn có thể ngồi ở nhà và order phê chuẩn online khôn xiết đơn thuần. Trong bài viết này tôi cũng xin giới thiệu cho bạn 2 Địa chỉ mua máy đếm tiền online uy tín để bạn gửi niềm tin là Nguyễn Kim và Lazada.

9. Chế độ cam kết

Hầu hết các dòng máy đếm tiền giờ có thời gian cam kết nhàng nhàng chỉ khoảng 12 tháng, ngoại trừ một số dòng máy đếm cao cấp sẽ có thời kì bảo đảm cao hơn tầm 24-36 tháng. Tất nhiên nếu sản phẩm bạn chọn có thời gian bảo đảm càng lâu thì càng tốt còn không thì cũng không sao cả, 12 tháng là tương đối ổn.

10. Một số lưu ý khác

Với những dòng máy đếm phát hiện tiền giả bạn cần chú ý điều sau:

Máy đếm tiền có chất lượng tốt khi và chỉ khi nó có khả năng phát hiện được nhiều hơn 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau, do việc dữ trự tiền giả bị xem là phi pháp nên bạn rất khó để bạn sử dụng bí quyết này, bởi vậy chúng ta sẽ giới thiệu bạn một bí quyết thẩm tra khác.

phương pháp này có ND như sau:

Thay thế 3 tờ tiền giả bằng 3 tờ tiền có mệnh giá khác nhau vào trong xấp tiền mà bạn chuẩn bị đếm, nhớ là cho liên tiếp nhau nhé. Lúc này có 2 ví như xảy ra.

  • ví như trước tiên là máy sẽ mở đầu đếm từ tờ thứ 1,3,5,…mà làm ngơ các tờ 2,4,6.
  • trường hợp thứ hai là máy sẽ đếm liên tiếp theo trật tự từ tờ 1,2,3,4…cho đến không còn.

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên chọn trường hợp nào? Với trường hợp thứ nhất thì chúng ta có thể thấy máy đếm có hiện tượng nhảy cốc, do đó các dòng máy ở nếu này có chất lượng chưa cao, trái lại với trường hợp thứ hai các máy có khuynh hướng đếm liên tiếp không bỏ xót nên khả năng chuẩn xác sẽ cao hơn, qua đó dễ dàng phát hiện được tiền giả và đây là những dòng máy bạn cần chọn lọc.

11. Máy đếm tiền hãng nào tốt

Máy đếm tiền Xiudun

Xiudun là một nhãn hiệu máy đếm tiền rất lừng danh có căn nguyên từ Trung Quốc, có mặt từ nhiều ngày trên trên thị trường và được xem là một nhãn hiệu đi đầu trong lĩnh vực máy đếm tiền. hiện thời công ty TNHH Nam Ngân Hà đang là nhà cung cấp độc quyền các mặt hàng máy đếm tiền Xiudun.

Điểm chung dễ thấy ở các SP máy đếm tiền Xiudun chính là sự nhiều về chất lượng mẫu mã, chủng loại cũng như giá cả trải dài từ những mặt hàng bình dân cho đến cao cấp giúp người dùng có nhiều tuyển lựa hơn.

Các sản phẩm của hãng như Xiudun 2400, Xiudun 2500, Xiudun 2700, Xiudun 3000, Xiudun 4688, Xiudun 6688w, Xiudun 8000, Xiudun 9000,…dù không được chấm điểm cao về mặt ngoại hình nhưng chất lượng phải nói là không có nhiều hãng so lại.

Máy đếm tiền Xinda

Xinda là một nhãn hiệu khá nức danh được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan do, lúc đầu Xinda được biết đến như là một nhà máy đơn thuần chỉ chuyên sản xuất cũng như gia công các đồ vật theo đơn đặt hàng, ngoài ra nhờ nắm bắt được sự PT của thị trường thì Xinda đã mạnh bạo đầu tư cơ sở SX với mục tiêu là tạo ra những SP mang cá tính riêng của chính mình.

Với bước đi dạn dĩ này đến nay các mặt hàng của hãng gồm các vật dụng vệ sinh như hộp đựng xà phòng hay máy đếm tiền đã phần nào được nhiều người sử dụng Châu Á đón nhận trong đó có VN.

điểm hay ở các SP của Xinda là thiết kế hơi gọn nhẹ, dễ sử dụng và có mức độ hoàn thiện khá tốt. Riêng máy đếm tiền tôi có thể kể đến các sản phẩm như Xinda Super BC 31, Xinda Super BC 35 hay Xinda 2166F, đây là những SP có giá thành tương đối rẻ và hạp với mọi nhu cầu sử dụng.

Máy đếm tiền Silicon

Silicon hay được biết đến với cái tên Silicon Power, một nhãn hàng được ra đời vào năm 2003 tại Đài Loan chuyên SX và kd các vật dụng lưu trữ. Nếu xét về bề dày truyền thống thì hãng chưa thể so sánh với những thương hiệu khác nhưng với sự lớn mạnh và tăng trưởng không ngừng thì đến nay các mặt hàng của hãng đã phần nào chiếm được lòng tin từ người dùng.

bằng cớ là các mặt hàng của Silicon như ổ cứng di động, đầu đọc thẻ nhớ, USB…đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó thị trường Việt Nam được xem là mảnh đất rất màu mở để hãng vỡ hoang.

Bên cạnh các SP như đầu đọc thẻ nhớ hay USB thì các sản phẩm khác như máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy chấm công vân tay đã dần dần được xây dựng thương hiệu để đáp ứng được nhu cầu của đời sống hằng ngày.

Với máy đếm tiền Silicon tuy chỉ mới xây dựng thương hiệu mới đây nhưng nhờ được vật dụng nhiều công nghệ tiên tiến, đặc biệt tính năng phát hiện tiền giả của máy đếm tiền Silicon được đánh giá khá cao.

Một số SP máy đếm tiền bạn có thể quan tâm như Silicon MC-B12, Silicon MC-2550, Silicon MC-2700, Silicon MC-2900 hay Silicon MC-3600.

Máy đếm tiền Oudis

Oudis là một nhãn hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm như máy đếm tiền, máy soi tiền hay máy hủy tài liệu. Tuy Oudis là một nhãn hàng của Nhật Bản nhưng số nhiều các mặt hàng của hãng lại được lắp ráp tại Trung Quốc.

Các mặt hàng máy đếm tiền Oudis được cho điểm cao nhờ quá trình sản xuất lắp đặt rất nghiêm nhặt. Có thể bạn chưa biết chứ để có thể sản xuất ra một chiếc máy đếm tiền Oudis đáp ứng nhu cầu thì tuốt luốt các khâu từ chất liệu cho đến lắp đặt phải tuân tiến trình nghiêm ngặt.

Một số mặt hàng tiêu biểu có thể kể đến như: Oudis 2016A, Oudis 2019A, Oudis 2300C, Oudis 2500C, Oudis 2990, Oudis 9900…với độ bền được đánh giá khá cao.

Mặt khác còn một số hãng máy đếm tiền khác như Jingrui, Modul hay Balion bạn có thể Chi tiết thêm nhé.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Silicon MC-2250 là một trong những SP trổi nhất của hãng Silicon, máy có mẫu mã qua, với tông màu xám phối hợp đen bóng khôn xiết thời trang. Nhờ vậy khoảng trống đặt máy của bạn sẽ được trội lên đa số.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250 với màn hình hiển thị khá lớn, rất rõ nét qua đó tiện để quý khách quan sát trong giai đoạn sử dụng máy.

Nhờ được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến như khả năng cộng dồn thuận tiện giúp bạn tần tiện nhiều thời gian hơn, không chỉ đếm được tiền giấy hay Polime Việt mà Silicon MC-2250 còn có thể đếm được cả Euro hay USD khôn cùng thuận tiện.

Ở tầm giá 3 triệu đồng thì hiếm có mặt hàng nào có thể so sánh được với máy đếm tiền Silicon MC-2250

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét