Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Hack view video trên FB có phải dùng công cụ?

tăng views video trên facebook đâu sử dụng PM?

 


Bất kỳ ai kinh doanh cũng đều ao ước video giới thiệu mặt hàng của mình có lượt view cao, từ đó mang đến nguồn quý khách tiềm năng. hiện thời, có số đông phần mềm hack views video trên facebook, có muôn vàn web site tăng view, bạn chỉ cần đăng kí thì View tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thường nhật. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn vấn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng lượt xem video trên Facebook

 

 

 Chuyện trước hết Anh chị em cần làm nhằm hack views video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị em thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo chẳng thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? bởi thế, đầu tư vào ND video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn PR đến quý khách mặt hàng hay dịch vụ nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, ND nêu rõ ràng, rõ ràng về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của SP, có vậy mới khiến các bạn chú ý đến nó  được. Nhưng bạn cần biểu hiện mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chuyên chú vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu cuộn, tụ hợp vào những điều khách hàng muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn truyền bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người công nhận? Việc các bạn cần làm hiện là hãy khiến video đó trở thành thật suýt, tụ hội kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. tuyển lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp nhóc con, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm thế mạnh cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan yếu cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những từ khóa nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là ND hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có can hệ tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị hút bởi video của bạn, tăng lượt view video không còn khó khăn nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tẹo, kích thích một tẹo, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì nội dung còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn hữu quanh đó mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó vững chắc có đông đảo người mua mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng tăng trưởng tự nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần công cụ, hack view mà lượt xem video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét